Thông Tin Sức Khỏe Tháng 1

Thông Tin Sức Khỏe Tháng 1

Giải thưởng | Giải thưởng sản phẩm vàng từ Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) 2022

Chúng tôi vui mừng thông báo sản phẩm Umi No Shizuku Fucoidan đã được trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2022” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức.

Giải thưởng thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp kinh doanh về thực phẩm chức năng trên khắp Việt Nam, đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe: sản phẩm an toàn, chất lượng, có tiêu chuẩn cao và mang lại những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội. Ngoài ra, giải thưởng được trao cho các công ty và các công trình nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các chất bổ sung vào chế độ ăn uống mới có lợi cho sức khỏe người sử dụng, đồng thời tuân thủ luật pháp và các quy định của Nhà nước.

Tăng cường sức khỏe thông qua thực phẩm chức năng và thực phẩm bổ sung ngày càng trở nên quan trọng tại Việt Nam, nơi nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng. Mục đích của giải thưởng nhằm giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu trong vô vàn sản phẩm hiện có trên thị trường thông qua các chứng nhận về an toàn. Các chứng nhận này cho biết sản phẩm đã qua kiểm tra, bao gồm chỉ dẫn rõ ràng về nguồn gốc và kiểm nghiệm các chỉ tiêu kim loại nặng.

Ngày 17 tháng 9 năm 2022, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức long trọng lễ trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ 11 tại Nhà hát Quân đội, Hà nội. Lễ trao giải có sự tham gia của nhiều lạnh đạo đến từ Bộ Y tế Việt Nam, Cục An toàn Thực phẩm, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam và các cơ quan quản lý khác.

[Hồ sơ xét duyệt]

  1. Giấy tờ chứng minh nguồn gốc
  2. Giấy phép nhập khẩu vào Việt Nam
  3. Chứng nhận an toàn thông qua thử nghiệm các kim loại nặng, v.v.
  4. Chứng nhận về GMP và các tiêu chuẩn sản xuất khác
  5. Công chứng hoàn thành nghĩa vụ thuế tại Việt Nam, v.v.

Chúng tôi rất vui mừng vì giải thưởng “Sản phẩm vàng” lần này đã giúp cho sản phẩm Fucoidan Umi No Shizuku nhận được thêm sự tin tưởng từ các khách hàng. Thành công của thương hiệu phụ thuộc vào sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Công ty đã kiên trì nghiên cứu fucoidan trong hơn một thập kỷ để cải thiện sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng cao, nhân cơ hội này chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới ban giám khảo và các khách hàng đã đánh giá công tâm cũng như dành sự tín nhiệm cho sản phẩm của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về lịch sử thương hiệu và các sản phẩm của Umi no Shizuku, vui lòng truy cập: www.kfucoidan.com.vn

“Umi no Shizuku” có nghĩa là ” giọt nước từ biển”, thể hiện lòng biết ơn của chúng tôi đối với đại dương vì đã không ngừng mang đến cho con người những nguồn tài nguyên quý giá; nó cũng tượng trưng cho sự quý hiếm của fucoidan.

Kamerycah Inc. đã thành lập trụ sở chính tại Hoa Kỳ, Los Angeles vào năm 2003 với sứ mệnh mở rộng nghiên cứu và phát triển các lợi ích sức khỏe của fucoidan. Kể từ đó, chúng tôi đã mở rộng kinh doanh sang Hồng Kông, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam và Thái Lan.

Trong 20 năm qua, chúng tôi đã kết hợp với các trường đại học quốc gia và Viện Nghiên cứu Fucoidan NPO để tìm ra phương pháp điều trị tự nhiên tốt nhất cho quý khách hàng. Thực phẩm bổ sung Fucoidan Umi No Shizuku đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng ở 45 quốc gia vì nhận được sự tin tưởng của người sử dụng và chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm fucoidan chất lượng tốt nhất.

 

← Bài trước Bài sau →
Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng

Tổng Đài Miễn Phí: 1 800 55 88 02