CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

 

 

  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.
  • Đối với khu vực Thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh: Công ty UMI NO SHIZUKU sẽ cử nhân viên giao hàng của công ty giao hàng trực tiếp tại khu vực nội thành TP.Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.
  • Khách hàng ở các tỉnh thành khác: sau khi khách hàng đã thanh toán thành công, Công ty UMI NO SHIZUKU sẽ gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh. Tùy vào vị trí địa lý, khách hàng có thể nhận được sản phẩm trong vòng 1-3 ngày.
  • Nếu dịch vụ vận chuyển do Công ty UMI NO SHIZUKU giao hoặc chỉ định giao, Công ty UMI NO SHIZUKU sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng.
  •  Nếu dịch vụ vận chuyển do khách hàng chỉ định và lựa chọn thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.
  •  Đối với hình thức chuyển khoản, quý khách vui lòng chuyển trước 100% giá trị đơn hàng cho Công ty UMI NO SHIZUKU. Các tài khoản có sử dụng SMS Banking nên sẽ nhận được thông tin ngay lập tức, Công ty UMI NO SHIZUKU sẽ xác nhận thông tin và chuyển hàng cho khách.

Công ty UMI NO SHIZUKU luôn hân hạnh được đón tiếp quý khách ghé thăm các văn phòng của chúng tôi, quý khách có thể mua và nhận sản phẩm trực tiếp ngay tại các văn phòng của công ty.

Văn phòng HCM: Phòng 3A, tầng 33, tòa nhà tài chính Bitexco, số 2 đường Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

Văn phòng Hà Nội: Phòng 1702, tầng 17, tòa nhà Gelex, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng

Tổng Đài Miễn Phí: 1 800 55 88 02