Hỏi Đáp

Sản phẩm

A1. Fucoidan là một thành phần chất nhờn đặc biệt có ở tảo nâu Mozuku, Mekabu - một phần của tảo nâu Wakame, tảo bẹ và các loại tảo nâu khác. Fucoidan là một loại chất xơ hòa tan được trong nước. Fucoidan được cấu tạo chủ yếu từ đường fucose với nhóm sulphate, một loại polysacarit phân tử cao. Hàm lượng Fucoidan cao nhất được cho là được tìm thấy trong tảo nâu Mozuku ở Đảo Okinawa.

A2. Vui lòng chọn dạng sản phẩm đáp ứng tình trạng và sở thích của quý khách. Chúng tôi khuyên dùng Dạng Bột để duy trì sức khỏe bình thường, Dạng Viên Nang và Dạng Nước cho những người muốn nhận được hiệu quả nhanh chóng. Vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn khách hàng để biết thêm chi tiết.

A3. Hàm lượng Fucoidan chứa trong một gói UMI NO SHIZUKU Fucoidan Dạng Bột ít hơn một nửa so với một viên của Dạng Viên Nang. Chúng tôi khuyên dùng Dạng Bột chủ yếu là để duy trì sức khỏe hàng ngày, hoặc bổ sung thêm cùng với Dạng Viên hoặc Dạng nước, còn Dạng Viên Nang thì nên dùng cho những người đang lo lắng về sức khỏe và thói quen trong cuộc sống.

A4. UMI NO SHIZUKU Fucoidan Dạng Nước rất dễ uống và thẩm thấu nhanh, cung cấp hàm lượng Fucoidan có trong mỗi chai gấp 10 lần so với Dạng Viên Nang (2125 mg 1 chai nước so với 212,5 mg trong 1 viên nang). Ngoài ra, những người không thích hoặc gặp khó khăn khi dùng viên nang, hoặc có vấn đề các bộ phận tiêu hóa có thể dễ dàng dùng Dạng Nước.

A5. Fucoidan được tìm thấy trong tự nhiên ở trạng thái khối lượng phân tử cao với nhiều phân tử đường liên kết. Khi Fucoidan bị thay đổi trạng thái thành khối lượng phân tử thấp, tính chất của Fucoidan cũng sẽ bị thay đổi. Để Fucoidan phát huy khả năng vốn có của mình, điều quan trọng là chất Fucoidan đó phải có khối lượng phân tử cao. Các tiêu chuẩn chất lượng đối với thực phẩm Fucoidan do Hiệp hội Thực phẩm Dinh dưỡng và Sức khỏe Nhật Bản đề ra yêu cầu Fucoidan phải có khối lượng phân tử cao. UMI NO SHIZUKU Fucoidan chỉ sử dụng Fucoidan khối lượng phân tử cao để đảm công dụng và thể hiện được những khả năng nguyên thủy của Fucoidan.

A6. Fucoidan là một sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, được chiết xuất từ các loại tảo biển màu nâu như Mozuku và Mekabu. Sản phẩm được bào chế cho người dùng có thể sử dụng dễ dàng mỗi ngày. Vì là một sản phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên nó không có tác dụng phụ.

A7. Có thể hấp thụ Fucoidan bằng cách ăn tảo biển, nhưng chiết xuất ra Fucoidan cao cấp là một vấn đề cực kỳ khó khăn. Đây là một thành phần hiếm với sản lượng dưới 1% ngay cả khi được chiết xuất từ tảo Mozuku giàu hàm lượng Fucoidan.

A8. I ốt là một chất dinh dưỡng có hàm lượng lớn chứa trong tảo biển. UMI NO SHIZUKU Fucoidan chứa một lượng iốt rất nhỏ. Lượng này không gây ra mối lo ngại nào đối với sức khỏe. Đối với Loại Viên Nang, người dùng phải uống 300 viên trở lên mỗi ngày thì mới vượt quá giới hạn cho phép. Dạng Nước hầu như không chứa iốt và có thể được sử dụng mà không cần lo lắng gì.

A9. "UMI NO SHIZUKU Fucoidan, một sản phẩm đã được bán ra trên thị trường suốt 18 năm, có những đặc điểm sau: 
・Chứa Fucoidan Mix AG - một hỗn hợp độc quyền gồm ba nguyên liệu
・Sử dụng nhiều Fucoidan có độ tinh khiết cao
・Có ba dạng sản phẩm, có thể lựa chọn theo mục đích và nhu cầu sử dụng
・Được phát triển dựa trên rất nhiều dữ liệu nghiên cứu và thực nghiệm lớn thông qua nghiên cứu chung với Viện Nghiên cứu Fucoidan và các chuyên gia.
・Được chứng nhận theo JHFA và các tiêu chuẩn khác
 

Cách sử dụng

A1. Chúng tôi khuyên khích nên chia nhỏ lượng UMI NO SHIZUKU Fucoidan thành nhiều phần mỗi ngày. Vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn khách hàng để biết thêm chi tiết.

A2. Vui lòng sử dụng theo hướng dẫn như sau:
        Dạng Bột: 1 -2 gói/ngày
        Dạng Viên Nang: 3 – 5 viên nang/ngày
        Dạng Nước: 2 – 3 chai/ngày
        Hãy liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Khách Hàng nếu có lo ngại hay thắc mắc để được hỗ trợ thêm.

A3. UMI NO SHIZUKU Fucoidan là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe được phát triển từ thành phần Fucoidan chứa trong các loại tảo nâu như Mozuku và Mekabu, và từ loại nấm có tên là Agaricus. Trường hợp này không khác với việc ăn một loại thức ăn như là Mozuku . Trừ khi bác sĩ chính của quý khách khuyên nên tránh ăn tảo biển và nấm, nếu không thì không có gì phải lo lắng cả. Nếu bạn có lo ngại, vui lòng sử dụng UMI NO SHIZUKU Fucoidan sau khi tham khảo ý kiến từ bác sĩ chính của quý khách.

 

A4. Thời gian cảm nhận sẽ khác nhau tùy từng người, tuy nhiên để cảm nhận được tác dụng thì cần khoảng ba tháng. Điều quan trọng nhất là sử dụng liên tục và thường xuyên thay vì dùng lượng lớn cùng một lúc.

A5. Do tính chất tự nhiên của các thành phần, vui lòng tránh pha trộn sản phẩm với những loại nước khác ở nhiệt độ cao hoặc những loại nước có hàm lượng đường cao.

A6. Do thành phần chính Fucoidan trong UMI NO SHIZUKU Fucoidan là một thực phẩm dinh dưỡng được tạo ra từ các thành phần trong tảo nâu Mozuku và Mekabu tự nhiên, nên về nguyên tắc thì không có vấn đề gì với trẻ em. Vui lòng điều chỉnh lượng hấp thụ theo độ tuổi và cân nặng cơ thể. Nếu quý khách có lo ngại, vui lòng sử dụng UMI NO SHIZUKU Fucoidan sau khi tham khảo ý kiến từ bác sĩ chính của trẻ.

A7. Nếu quý khách không thể uống hết một chai UMI NO SHIZUKU Fucoidan Dạng Nước cùng lúc, hãy đóng nắp thật chặt và bảo quản trong tủ lạnh. Hãy dùng phần sản phẩm còn lại càng sớm càng tốt.

A8. Nhân viên ở Trung Tâm Tư Vấn Khách hàng của chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn, giải đáp thắc mắc. Vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn khách hàng để biết thêm chi tiết.

Chuyển hàng

A1. Miễn Cước Phí Gửi Toàn Quốc

 

A2. Thời gian vận chuyển khoảng 3-5 ngày làm việc (tùy thuộc vào từng khu vực), nhưng có thể bị chậm do thời tiết hoặc điều kiện khác.

A3. Rất tiếc là chúng tôi không nhận gửi hàng ra nước ngoài. Tuy nhiên, quý khách có thể đặt mua sản phẩm UMI NO SHIZUKU Fucoidan tại các chi nhánh nước ngoài trên thế giới. Xin liên lạc với Trung tâm tư vấn để biết thêm chi tiết.

A4. Quy định nhập khẩu khác nhau theo quốc gia và khu vực. Xin hiểu rằng khách hàng sẽ chịu mọi thuế hải quan và chi phí.

Đặt hàng

A1. Vui lòng liên hệ Trung tâm Tư Vấn Khách hàng hoặc gửi thư đến địa chỉ email chính của chúng tôi qua trang Liên Hệ, kèm theo tên, địa chỉ email và số đơn đặt hàng của quý khách. Chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng vận chuyển của đơn hàng.

A2. Chúng tôi chấp nhận yêu cầu đổi sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ ngày sản phẩm đến. Vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Khách Hàng về các sản phẩm quý khách muốn đổi.
(Sản phẩm đã bị mở ra sẽ không được chấp nhận đổi. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm về việc bảo toàn và phí vận chuyển cho sản phẩm đổi.)

A3. Chúng tôi chấp nhận yêu cầu trả lại sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ ngày sản phẩm đến.
 (Sản phẩm đã bị mở ra sẽ không được chấp nhận hoàn trả. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm về việc bảo toàn và phí vận chuyển cho sản phẩm gửi trả lại.)

A4. Không có chiết khấu đăng ký mua nhưng có chiết khấu nếu mua nhiều. → Xem chi tiết về bảng giá, xin hãy vào trang Sản Phẩm

Phương thức thanh toán

A1.  Phương thức thanh toán này dành cho những khách hàng đặt mua sản phẩm trực tiếp từ các văn phòng của công ty hoặc khách hàng thuộc khu vực nội thành của Tp HCM và HN có thể đặt hàng trực tiếp qua điện thoại. Để biết thêm chi tiết, xin hãy liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng qua số điện thoại 1 800 885502

A2. Quý khách có thể thanh toán trực tiếp ở tại các văn phòng của công ty bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM

A3. Chúng tôi có nhận đơn đặt hàng bằng cách chuyển khoản. 

Thông tin tài khoản ngân hàng:

Chủ tài khoản: Công Ty TNHH UMI NO SHIZUKU

Số tài khoản: 0071001294552- Ngân hàng Vietcombank- Chi Nhánh Hồ Chí Minh

 

A4. Quý khách có thể đặt hàng qua trang mạng trực tuyến của chúng tôi : www.kfucoidan.com.vn. Xin vui lòng xem trang chỉ dẫn cách thức thanh toán khi quý khách đặt đơn hàng.

Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng

Tổng Đài Miễn Phí: 1 800 55 88 02