Cam Kết Của Umi No Shizuku Fucoidan

Chúng tôi nỗ lực hết mình trong việc lựa chọn nguyên liệu thô, kiểm soát chất lượng, pha chế độc quyền cũng như nghiên cứu thành phần hoạt chất để cung cấp một sản phẩm không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe mà còn tăng sự tự tin cho khách hàng.

Cam kết số 1

Fucoidan Mix AG, một hỗn hợp độc quyền gồm ba thành phần hoạt chất

Umi No Shizuku là công thức độc đáo được biết đến với tên gọi “Fucoidan Mix AG”. Đó là một sự pha trộn hoàn hảo giữa Fucoidan và Agaricus, các thành phần tương ứng được lấy từ biển và đất liền. Agaricus là một loại nấm thuộc họ Agaricaceae, được gọi là "nấm của Chúa" ở Brazil. Agaricus rất giàu glucose giúp hỗ trợ sức khỏe dưới dạng polysaccharide β-glucan.

Sử dụng Fucoidan Mix AG (2 loại Fucoidan và Agaricus mycelium pha trộn theo tỷ lệ cố định) mang lại hiệu quả lớn hơn trong việc bảo vệ sức khỏe mà không tạo gánh nặng cho cơ thể so với trường hợp dùng riêng fucoidan hoặc Agaricus mycelium. Fucoidan Mix AG là lý do tại sao mọi người lại chọn Umi No Shizuku Fucoidan trong số nhiều sản phẩm Fucoidan hiện có trên thị trường.

Fucoidan Mix AG, một hỗn hợp độc quyền gồm ba thành phần hoạt chất

Cam kết số 2

Cam kết mua nguyên liệu thô và chất lượng

Từ nguyên liệu thô đến quy trình sản xuất, Umi No Shizuku Fucoidan được sản xuất tại Nhật Bản theo quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Chúng tôi nỗ lực để duy trì chất lượng và an toàn mỗi ngày.

Fucoidan là một thành phần hiếm, chiết xuất theo tỷ lệ 1 trên 100 từ tảo nâu Mozuku chưa qua chế biến. Umi No Shizuku Fucoidan chứa hàm lượng Fucoidan cực kỳ cao, được chiết xuất từ Mozuku, loài tảo nâu chỉ có ở Okinawa.

Số lượng các nhóm sulfate được cho là “nguồn sống” của Fucoidan, nó sẽ bị giảm khi Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku khô trong quá trình sản xuất. Vì Umi No Shizuku Fucoidan sử dụng Okinawa Mozuku và được xử lý ngay sau khi thu hoạch, sản phẩm có đặc tính vượt trội về cả hàm lượng Fucoidan và nhóm sulfate.

Cam kết mua nguyên liệu thô và chất lượng

Cam kết số 3

Sản phẩm được bán ở 45 quốc gia

Từ năm 2002, Umi No Shizuku Fucoidan đã được bán ra ở 45 quốc gia, bao gồm cả Nhật Bản. Chúng tôi hiện có chi nhánh tại Hoa Kỳ, Canada, Australia, Hồng Kông, Hàn Quốc, Việt Nam, Singapore, Đài Loan và Thái Lan. Tất cả các trang mạng của chúng tôi phối hợp với nhau để hoạt động như một trang duy nhất.

Sản phẩm được bán ở 45 quốc gia

Cam kết số 4

Ba dạng sản phẩm

Điều kiện sức khỏe và phong cách sống của mỗi cá nhân là khác nhau. Umi No Shizuku Fucoidan đã phát triển ba loại sản phẩm để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Do đó, quý khách hãy chọn dạng sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Dạng Bột: Fucoidan Mix AG (Thành phần độc quyền trong Umi No Shizuku, được pha trộn giữa Fucoidan từ tảo nâu Mozuku, Fucoidan từ tảo nâu Mekabu và Agaricus mycellium) theo tỷ lệ độc quyền, kết hợp với lá lúa mạch non, trà xanh và men bia để tạo nên sản phẩm dễ tiêu hóa. Sản phẩm này được làm ra rất dễ uống như là uống nước trà. (Hàm lượng Fucoidan: 100mg / gói)

Dạng Viên Nang: Nguyên chất Fucoidan Mix AG, sản phẩm dưới dạng viên nang gốc thực vật dễ tiêu hóa. Hàm lượng của liều dùng có thể dễ dàng điều chỉnh và dễ hấp thụ bằng cách uống vài viên trong suốt cả ngày. (Hàm lượng Fucoidan: 212,5mg / viên)

Dạng Nước: Một loại nước uống mang hương vị tươi mát, có công thức cân bằng độc quyền của vitamin C, vitamin B6, vitamin B2 và các thành phần khác được lựa chọn một cách cẩn thận để duy trì sức khỏe, được kết hợp với Fucoidan Mix AG. Sản phẩm này cung cấp hàm lượng Fucoidan cao nhất. (Hàm lượng Fucoidan: 2.125mg / chai)

Ba dạng sản phẩm
Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng

Tổng Đài Miễn Phí: 1 800 55 88 02