Giới Thiệu

Công Ty TNHH UMI NO SHIZUKU

Công ty TNHH UMI NO SHIZUKU luôn nỗ lực cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi đối tượng khách hàng bằng cách cung cấp Umi No Shizuku Fucoidan: thực phẩm bổ sung chế độ ăn uống dựa trên Fucoidan với chất lượng cao nhất trên thị trường. Là một trong những chi nhánh thuộc hệ thống có trụ sở chính ở tại Nhật và Hoa Kỳ còn được gọi là Kamerycah Group, có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung chế độ ăn uống, tập trung cụ thể vào việc tạo ra sản phẩm cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Động lực của công ty chúng tôi đó là cải thiện cuộc sống cho mọi người bằng cách dành hết sức lực và nguồn tài nguyên cần thiết cho việc nghiên cứu và phát triển để chúng ta có thể hiểu rõ hơn về lợi ích của Fucoidan đối với mọi người trên khắp thế giới.

Trụ sở chính tại Hoa Kỳ

Sau trụ sở ở Nhật, Kamerycah, Inc. đã thành lập trụ sở tại Hoa Kỳ ở Los Angeles vào năm 2003 với sứ mệnh mở rộng hoạt động nghiên cứu và phát triển những lợi ích sức khỏe của Fucoidan. Trong 17 năm qua, chúng tôi đã cống hiến hết mình, kết hợp với các trường đại học quốc gia và Viện Nghiên cứu Fucoidan NPO, để tìm ra phương pháp điều trị tự nhiên tốt nhất cho những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo và đau yếu. Thực phẩm bổ sung Fucoidan Umi No Shizuku của chúng tôi, đã trở thành một thương hiệu quen thuộc ở 45 quốc gia vì mọi người tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và cam kết của chúng tôi đó là chỉ cung cấp sản phẩm Fucoidan với chất lượng cao.

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Chúng tôi truyền cảm hứng cho sự hy vọng và sự lạc quan để giúp khách hàng của chúng tôi cảm thấy khỏe mạnh từ trong ra ngoài

Các Giá Trị Của Chúng Tôi

Luôn luôn biết ơn

Không ai có thể tự mình đạt được bất cứ điều gì, vì vậy chúng ta chắc chắn phải luôn thể hiện sự khiêm tốn, không bao giờ kiêu ngạo và luôn trân trọng những người xung quanh và sự đóng góp của họ cho những gì chúng ta đạt được. Tư duy này sẽ bao quát tất cả mọi người từ đồng nghiệp cùng đội đến các đội ngũ khác và cả khách hàng, những người cần tới chúng ta. Mở rộng bàn tay giúp đỡ người đang cần tới là cách mà Kamerycah hoạt động.

Gìn giữ sự minh bạch và toàn vẹn

Chúng tôi hiểu những lựa chọn về sức khỏe và an toàn cá nhân là những quyết định quan trọng nhất mà một người sẽ phải đưa ra cho chính bản thân và gia đình của họ. Cung cấp sản phẩm trung thực khởi đầu bằng việc phát huy giá trị của sự trung thực trong tất cả các khía cạnh của hoạt động kinh doanh. Từ nhân viên của Kamerycah Group đến khách hàng, chúng tôi cam kết luôn trung thực và minh bạch khi làm việc cùng nhau để tạo ra sản phẩm tự nhiên tốt nhất để cải thiện tất cả mọi khía cạnh trong cuộc sống của mỗi người.

Tôn trọng và tôn vinh sự đa dạng

Là một công ty quốc tế có nhân viên và khách hàng trên toàn cầu, chúng tôi biết rõ tầm quan trọng của sự đa dạng. Chúng tôi tôn vinh những điều khiến chúng tôi khác biệt và hiểu rằng mỗi khách hàng của chúng tôi cũng khác nhau. Là một thành viên của Kamerycah Group, sức mạnh của chúng tôi nằm ở lực lượng lao động đa dạng giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu đa dạng từ trong nội bộ, tạo ra sản phẩm tốt hơn để tôn trọng nhu cầu riêng của khách hàng trên toàn cầu.

Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng

Tổng Đài Miễn Phí: 1 800 55 88 02