"Fucoidan Mix AG" Là Gì?

Tảo nâu có bề mặt trơn khi chạm vào. Tính trơn này mang đến công dụng rất lớn cho Fucoidan. Fucoidan là một thành phần chất nhờn đặc biệt có ở tảo nâu Mozuku và các loại tảo biển màu nâu sẫm khác. Fucoidan được coi là một chất xơ hòa tan được trong nước. Về mặt hóa học, Fucoidan là một loại polysacarit cấu tạo chủ yếu gồm fucose sulfate với thành phần chính là đường.
Fucoidan được phát hiện cách đây hơn một thế kỷ, cụ thể là vào năm 1913, bởi Giáo sư HZ Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển. Thành phần này bắt đầu thu hút sự chú ý ở Nhật Bản vào khoảng năm 2000. Hiện nay, người ta đang tiến hành nghiên cứu về các chức năng sinh lý và tác dụng tới sức khỏe của Fucoidan tại nhiều địa điểm, bao gồm Khoa Nông nghiệp của Đại học Kyushu. Nhật Bản tự hào khi là nước có dân số với tuổi thọ cao nhất trên thế giới đối với nữ và thứ hai đối với nam. Ở Nhật Bản, tỉnh Okinawa được biết đến là nơi người dân có tuổi thọ cao nhất. Trong khi có nhiều yếu tố đứng sau tuổi thọ, chế độ ăn uống là yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất.
Fucoidan Mix AG, thành phần chính của UMI NO SHIZUKU Fucoidan, là kết tinh thành công của nỗ lực khai thác tối đa lợi ích với sức khỏe từ Fucoidan bằng cách pha trộn Fucoidan từ tảo nâu Mozuku khai thác ở vùng biển Okinawa với Fucoidan và Fucoidan từ tảo nâu Mekabu cùng với chiết xuất của nấm Agaricus bằng phương pháp pha trộn độc quyền của chúng tôi.

Cẩn Thận Với Các Sản Phẩm Tương Tự Và Sản Phẩm Giả

Trong những năm gần đây, nhiều sản phẩm tương tự hoặc giả mạo UMI NO SHIZUKU Fucoidan và UMI NO SHIZUKU Essential Nutrition đã xuất hiện ở nhiều cửa hàng trực tuyến, cửa hàng đặt mua qua thư và cửa hàng truyền thống.

Ví dụ chính về những loại này đó là các sản phẩm mà trong tên gọi có chứa cụm từ “UMI NO” hay “FUCOIDAN” và sản phẩm sử dụng tờ rơi, thiết kế bao bì và trang web với thiết kế gần giống với thiết kế của chúng tôi. Hãy lưu ý rằng những sản phẩm này không có liên quan tới công ty của chúng tôi. Xin quý khách đừng ngại liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ lo ngại gì về sản phẩm

hình ảnh sản phẩm giả mạo của Umi No Shizuku①

Hình ảnh sản phẩm giả mạo của Umi No Shizuku ①

hình ảnh sản phẩm giả mạo của Umi No Shizuku

Hình ảnh sản phẩm giả mạo của Umi No Shizuku ②

Sự Khác Biệt Giữa UMI NO SHIZUKU Fucoidan Và Các
Sản phẩm Tương Tự/ Giả Mạo

(1) Hoạt chất độc quyền: Fucoidan Mix AG

UMI NO SHIZUKU Fucoidan đã tạo nên hoạt chất gốc Fucoidan Mix AG, pha trộn giữa Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku, tảo nâu Mekabu và chiết xuất của nấm Agaricus theo một tỷ lệ độc quyền để tạo ra một sản phẩm có hiệu quả kết hợp tối đa. Tỷ lệ pha trộn và phương pháp sản xuất là bí mật thương mại. Các sản phẩm khác dù cố pha trộn những thành phần tương tự nhưng không mang lại hiệu quả tương tự như UMI NO SHIZUKU Fucoidan.

(2) Bằng chứng thí nghiệm

Nhờ việc hợp tác chặt chẽ với các trường đại học và cơ sở y tế, UMI NO SHIZUKU Fucoidan đã thu thập được nhiều bằng chứng xác nhận các thử nghiệm lâm sàng về tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Chúng tôi cũng đã nỗ lực đạt được chứng nhận của các tổ chức bên thứ ba, ví dụ như JHFA và SGS, về an toàn, lượng hoạt chất, phóng xạ, kim loại nặng, v.v.

(3) Kỷ lục doanh số trên toàn thế giới trong 18 năm

Kể từ khi bắt đầu bán ra thị trường vào năm 2002, UMI NO SHIZUKU Fucoidan đã được bán tới tay khách hàng trong suốt 18 năm. Thành tựu này có được là nhờ tính xác thực của sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.

Cách xác định sản phẩm thật

Sản phẩm mang logo UMI NO SHIZUKU và nhãn dán hologram cùng đoạn chữ “Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa CÔNG TY TNHH UMI NO SHIZUKU.” là sản phẩm Umi No Shizuku Fucoidan thật. Ngoài ra, trên mỗi một hộp sản phẩm được nhập khẩu chính thức đều có dán tem phụ tiếng việt ở bên ngoài của bao bì đóng gói theo quy định nhà nước Việt Nam.

Vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Khách Hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ lo ngại nào. Vui lòng tránh sử dụng các trang web đấu giá và trang web bán hàng cá nhân khi mua hàng.

Quy Trình Sản Xuất Bột Fucoidan

Quy Trình Sản Xuất Bột Fucoidan Hoàn thành bột Fucoidan Fucoidan và Agaricus thực phẩm bổ sung cho sức khỏe và hệ thống miễn dịch
Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng

Tổng Đài Miễn Phí: 1 800 55 88 02