Thông tin sức khỏe Fucoidan tháng 9

Thông tin sức khỏe Fucoidan tháng 9

Khuyến nghị của bác sĩ về những thứ cần có trong bộ sơ cứu của gia đình bạn.

Lần cuối bạn kiểm tra những gì có trong bộ sơ cứu của mình là khi nào? Tai nạn ở nhà có thể xảy ra khi bạn ít ngờ tới nhất, và chúng là điều không thể tránh khỏi. Bác sĩ Tachikawa khuyên bạn nên kiểm tra bộ sơ cứu của gia đình mỗi năm một lần và giữ những vật dụng được khuyến nghị này ở nhà. Có một bộ sơ cứu dự trữ sẽ giúp bạn kiểm soát các bệnh nhẹ và tai nạn một cách tốt hơn.

Bộ sơ cứu của mỗi gia đình khác nhau tùy theo nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, có ba loại vật dụng mà bạn nên có trong bộ dụng cụ sơ cứu của mình.

1. Bộ sơ cứu trong trường hợp khẩn cấp. ( Được sử dụng trước khi tham khảo ý kiến ​​bác sĩ)
2. Thuốc thông dụng dành cho bệnh nhẹ
3. Thực phẩm bổ sung để chăm sóc sức khỏe hàng ngày

1. Đối với trường hợp khẩn cấp

Hầu hết các vết thương nhỏ và vết bầm tím ngoài da đều có thể được điều trị hiệu quả. Tuy nhiên, nếu máu không ngừng chảy sau 15 phút, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ ngay lập tức.

2. Thuốc Thông Dụng cho Bệnh Nhẹ

Khi dự trữ thuốc, hãy chọn những loại thuốc an toàn, hiệu quả, thân thiện với người dùng và ít tác dụng phụ hơn. Đây thường là những bệnh cấp tính và nhẹ.

3. Để chăm sóc sức khỏe hàng ngày

Các loại vitamin, men vi sinh, dầu cá, Fucoidan, v.v., có thể giúp hỗ trợ miễn dịch cơ thể. Và điều cần thiết là duy trì khả năng miễn dịch tốt trong thời gian có dịch.

Dưới đây là hai mẹo bổ sung cho bạn:

1. Nhu cầu của Đại dịch

Vì đại dịch vẫn đang tiếp diễn, biện pháp duy nhất là bạn phải luôn sử dụng khẩu trang, khăn tẩm cồn và nhiệt kế. Những vật dụng này nên được đặt trong hộp sơ cứu hoặc ở vị trí dễ lấy.

2. Danh sách các chỉ dẫn trong trường hợp khẩn cấp

Ghi lại các số điện thoại khẩn cấp và danh sách các loại thuốc trong bộ sơ cứu của bạn để dễ dàng tham khảo khi cần. Ngoài ra, hãy bao gồm một vài thông tin cơ bản của từng loại thuốc như ngày hết hạn, liều lượng, khẩu phần, v.v.

Vui lòng sử dụng bảng liệt kê chi tiết này để kiểm tra lại tủ thuốc y tế của gia đình bạn và đảm bảo sự thuận tiện cũng như sự thành thạo trong trường hợp khẩn cấp phát sinh!

 

 
 
 
← Bài trước Bài sau →
Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng

Tổng Đài Miễn Phí: 1 800 55 88 02