Thông Tin Sức Khỏe Fucoidan Tháng 11

Thông Tin Sức Khỏe Fucoidan Tháng 11

Nguyên nhân tử vong số 1 ở Mỹ: Tìm hiểu nguy cơ của bạn để ngăn ngừa bệnh tim.

Bệnh tim là nguyên nhân gây tử vong số một, vượt qua cả bệnh ung thư ở Mỹ vào năm 2020.
Chỉ với kích thước nhỏ bằng một nắm tay, nhưng tim lại là một cơ quan quan trọng của cơ thể con người. Nó có nhiệm vụ vận chuyển máu đến toàn bộ cơ thể. Vì vậy, trái tim của bạn thực sự cần thiết cho sự sống còn của bạn. Khi đọc về các yếu tố nguy cơ của bệnh tim và nhìn nhận một số lời khuyên về cách ngăn ngừa nó, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng 80% trường hợp tử vong sớm do bệnh tim và đột quỵ có thể được ngăn ngừa bằng cách giải quyết các yếu tố nguy cơ xã hội.

Các biện pháp ngăn ngừa bệnh tim

 • Không hút thuốc lá: Các chất hóa học như nicotin làm giảm hàm lượng oxy trong máu, làm tăng huyết áp.
 • Tránh uống rượu: Uống rượu quá mức có thể làm tăng huyết áp. Chỉ nên uống tối đa hai ly rượu mỗi ngày.
 • Duy trì một chế độ ăn uống cân bằng: Tránh ăn thức ăn có nhiều chất béo, dầu, muối và đường.
 • Tập thể dục phù hợp: Leo cầu thang thay vì sử dụng thang máy, đi bộ nhiều hơn và lái xe ít hơn có thể giúp tăng cường sức khỏe cho tim.
 • Duy trì cân nặng lý tưởng: Béo phì làm tăng cholesterol, huyết áp cao, tiểu đường, dẫn đến nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ cho rằng béo bụng cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim.
 • Thư giãn: Căng thẳng có thể gây ra do ăn quá nhiều và hút thuốc thường xuyên.

Các yếu tố gây nguy cơ mắc bệnh tim

 • Tuổi tác: Người bệnh không nhất thiết phải là người cao tuổi. Những năm gần đây, những người từ 20 đến 40 tuổi cũng mắc các bệnh về tim mạch do thói quen sinh hoạt không tốt.
 • Giới tính: Bệnh tim là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu đối với nam giới ở Mỹ. Năm 2019, cứ 4 nam giới thì có 1 người chết vì bệnh tim. Phụ nữ có thể có các triệu chứng ít được biết đến như khó thở, buồn nôn, đổ mồ hôi, mệt mỏi bất thường, tim đập nhanh hoặc chóng mặt.
 • Tiền sử bệnh trong gia đình: Các thành viên trong gia đình mắc bệnh tim trước 55 tuổi cũng có nguy cơ mắc bệnh cao hơn.

       10 Loại Thực Phẩm Tốt Nhất Cho Tim

 1. Ngũ cốc nguyên hạt
 2. Bơ quả
 3. Cá béo
 4. Hạt óc chó
 5. Đậu hạt
 6. Sô-cô-la đen
 7. Gạo lứt
 8. Đậu hũ
 9. Rong biển
 10. Măng Tây
Fucoidan UMI NO SHIZUKU đã và đang giúp đỡ thành công được rất nhiều người đang tìm kiếm cho chính mình một sức khỏe tốt. Chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của mọi người, để có thể giải đáp được mọi khó khăn, bối rối và những lo lắng về sức khỏe của quý khách hàng và mang mọi người trở thành những cộng sự tốt để hướng tới một cuộc sống lành và khỏe mạnh.
← Bài trước Bài sau →
Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng

Tổng Đài Miễn Phí: 1 800 55 88 02