Hỏi Đáp Test

A1.Fucoidan là một thành phần chất nhờn đặc biệt có ở tảo nâu Mozuku, Mekabu- một phần của tảo nâu Wakame, ảo bẹ và các loại tảo nâu khác. Fucoidan là một loại chất xơ hòa tan được trong nước. Fucoidan được cấu tạo chủ yếu từ đường fucose với nhóm sulphate, một loại polysacarit phân tử cao. Tảo nâu Mozuku ở tại vùng đảo Okinawa được xem là loại tảo có chứa hàm lượng Fucoidan cao nhất.
A2.Vui lòng chọn dạng sản phẩm đáp ứng tình trạng và sở thích của quý khách. Chúng tôi khuyên dùng Dạng Bột để duy trì sức khỏe bình thường, Loại Viên Nang và Nước cho những người muốn nhận được hiệu quả nhanh chóng. Vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn khách hàng để biết thêm chi tiết.
A3.Hàm lượng Fucoidan chứa trong một gói UMI NO SHIZUKU Fucoidan Dạng Bột ít hơn một nửa so với một viên nang của Dạng Viên Nang. Chúng tôi khuyên dùng Dạng Bột chủ yếu là để duy trì sức khỏe hàng ngày, hoặc bổ sung thêm cùng với Dạng Viên hoặc Dạng nước, còn Dạng Viên Nang thì nên dùng cho những người đang lo lắng về sức khỏe và thói quen trong cuộc sống.
Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng

Tổng Đài Miễn Phí: 1 800 55 88 02