UMI NO SHIZUKU Vinh Dự Nhận Giải Thưởng

UMI NO SHIZUKU Vinh Dự Nhận Giải Thưởng "Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng"

Xã hội ngày càng phát triển, thực phẩm chức năng trở thành một ngành kinh tế - y tế có tác dụng chống lão hoá kéo dài tuổi thọ, tăng cường sức khoẻ - sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh tật và thúc đẩy phát triển y tế xã hội. Theo phóng sự của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, đến cuối năm 2021 thống kê cho thấy 92% dân số Việt Nam đã biết tới thực phẩm chức năng. Điều đó cho thấy việc bảo vệ nâng cao sức khỏe đặc biệt sau đại dịch đang ngày càng được chú trọng.

Với mong muốn tạo kênh thông tin an toàn để định hướng cho xã hội hiểu đúng, làm đúng, dùng đúng thực phẩm chức năng, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam đã tổ chức xét thưởng thường niên “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Sau nhiều năm tổ chức thành công, đến nay, Giải thưởng đã dành được sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng trong cả nước. Giải thưởng được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa Học và Công Nghệ cấp giấy xác nhận lần đầu số 819 ngày 6/6/2013, cấp xác nhận lần 3 theo số 4010 ngày 11/12/2019.

 

Sản phẩm Fucoidan Umi No Shizuku nhận giải thưởng “Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Sáng 17/9, tại Hà Nội, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức Lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng lần 11” năm 2022. Buổi lễ trao giải có sự hiện diện của nhiều lãnh đạo đến từ các cơ quan chức năng quản lý nhà nước như Bộ Y Tế, Cục An Toàn Thực Phẩm  - Bộ Y Tế, Chủ Tịch Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Nang Việt Nam.

Giải thưởng uy tín này của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn, tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học với mục đích phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm Fucoidan UMI NO SHIZUKU vinh dự nhận giải thưởng “ Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Với rất nhiều hồ sơ đăng ký tham gia, Hội đồng đã chấm điểm hơn 100 sản phẩm của 52 doanh nghiệp đạt Huy chương Vàng và Giấy chứng nhận vì sức khỏe cộng đồng. Vượt qua hàng trăm hồ sơ tham dự, Sản phẩm Fucoidan UMI NO SHIZUKU vinh dự nhận giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” với tôn chỉ an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm.

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Umi No Shizuku, thuộc tập đoàn Kamerycah Food - một trong những tập đoàn sản xuất thực phẩm từ nguyên liệu biển hàng đầu Nhật Bản với hơn 40 năm lịch sử.

Để tạo dựng niềm tin cho khách hàng về sản phẩm, xuất xứ Fucoidan Umi No Shizuku phải được công khai rõ ràng. Sản phẩm cũng được chứng nhận về chất lượng và sự an toàn trên các phương tiện thông tin đại chúng uy tín. Tại Việt Nam, sản phẩm đã được giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ Y tế và Cục An toàn thực phẩm về chất lượng.

Fucoidan Umi No Shizuku được phân phối bởi công ty TNHH Umi No Shizuku, sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo từ fucoidan chiết xuất tảo nâu Mozuku, tảo nâu Mekabu, và tinh chất sợi nấm Agaricus. Sản phẩm giúp hỗ trợ hạn chế quá trình oxy hóa, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, đặc biệt thích hợp cho người cần giảm tác hại do hóa trị và xạ trị. Sản phẩm được sản xuất 100% tại Nhật Bản và đã có mặt ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, với 3 dạng bột, viên, nước, phù hợp cho mọi lứa tuổi, tiện dụng và bảo quản. Sản phẩm được yêu thích tại Nhật Bản và có mặt ở nhiều quốc gia trước khi đến Việt Nam.

Đại diện Công ty TNHH Umi No Shizuku

Đại diện Công ty TNHH Umi No Shizuku - đơn vị phân phối sản phẩm - chia sẻ: "Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng của cuộc sống, chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm chứa chiết xuất tự nhiên. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của công ty cũng luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình.

 

#sanphamvang  #hiephoithucphamchucnang   #sanphamvangvisuckhoecongdong #thucphamchucnang #thucphambaovesuckhoe 

← Bài trước Bài sau →
Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng

Tổng Đài Miễn Phí: 1 800 55 88 02