Thông Tin Sức Khỏe Fucoidan Tháng 7

Thông Tin Sức Khỏe Fucoidan Tháng 7

Trước hết, “Miễn dịch học” trong AAI là gì?

Sau đại dịch Covid-19,” MIỄN DỊCH ” ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bạn có biết có một hội nghị quốc tế về miễn dịch không? Vào tháng 5 năm 2022, Umi no Shizuku Fucoidan đã tham gia vào chương trình của Hiệp hội các Nhà nghiên cứu Miễn dịch học Hoa Kỳ 2022 và xuất bản một tài liệu nghiên cứu về Fucoidan. Tin tức sức khỏe tháng này sẽ giới thiệu về Hiệp hội các Nhà nghiên cứu Miễn dịch học Hoa Kỳ (AAI).

“Miễn dịch học” trong AAI là gì?

Hội nghị của AAI chuyên về miễn dịch được tổ chức tại Mỹ vào tháng 5 hàng năm, các nhà nghiên cứu về miễn dịch học và các công ty làm việc trong lĩnh vực này đã quy tụ lại từ khắp nơi trên thế giới. Mặc dù lĩnh vực miễn dịch có tính chuyên môn cao nhưng năm nay có rất nhiều nhà nghiên cứu và các doanh nghiệp đến từ 35 quốc gia đã tham dự tại Portland, Oregon.
  • Số lượng người tham gia: Khoảng 3.200 người (thường là khoảng 4.000 người, nhưng do ảnh hưởng của Covid-19 nên con số này đã giảm)
  • Số lượng bài báo nghiên cứu đã được xuất bản: Khoảng 1.600 bài
  • Số lượng các công ty làm việc liên quan đến lĩnh vực miễn dịch tham gia triển lãm: Khoảng 100 công ty

Những loại hình công ty tham dự?

Trong số các công ty Nhật Bản, SONY và KEYENCE đã có một gian hàng triển lãm. SONY đã quảng cáo một thiết bị phân tích chi tiết các tế bào miễn dịch. Trong khi KEYENCE là một công ty xử lý các loại máy móc chính xác như cảm biến và dụng cụ đo lường, họ đang quảng cáo một mẫu kính hiển vi hiệu suất cực cao để phân tích các tế bào miễn dịch tại AAI. Cả hai công ty đều là những tập đoàn nổi tiếng ở Nhật Bản nhưng thật ngạc nhiên khi chúng ta thấy sự phát triển của họ trong lĩnh vực miễn dịch. Ngoài ra, nhiều công ty Mỹ kinh doanh tế bào kháng thể và tế bào kháng nguyên cũng tham gia trưng bày tại hội nghị. Kể từ khi đại dịch Covid-19 xuất hiện thì các thuật ngữ như “xét nghiệm kháng nguyên” và “xét nghiệm kháng thể” được sử dụng nhiều hơn, đó là ý nghĩa của kháng nguyên và kháng thể.

Những nội dung nghiên cứu nào được trình bày tại cuộc họp?

Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đang làm việc tại các trường đại học và các viện nghiên cứu của Mỹ, các giáo sư từ các trường đại học Nhật Bản đã đến Portland để trình bày các bài nghiên cứu của mình trong suốt 4 ngày tại hội nghị. Tất cả các nội dung được trình bày đều liên quan đến khả năng miễn dịch, chẳng hạn như “Cách thức hoạt động của miễn dịch đối với Ebola” hoặc “Cách thức hoạt động của miễn dịch đối với bệnh Cúm.” Nhiều nghiên cứu về Covid-19 cũng đã được trình bày tại đây. Kể từ sau đại dịch Covid-19 năm 2020, tầm quan trọng của khả năng miễn dịch đã được quốc tế công nhận một lần nữa.

Chúng tôi, công ty Kamerycah, nhà sản xuất và phân phối Umi no Shizuku Fucoidan cũng đã công bố nghiên cứu mới về Fucoidan và khả năng miễn dịch. Nghiên cứu được thực hiện với sự hợp tác của Giáo sư Yoshiyuki Miyazaki, người chịu trách nhiệm phân tích chức năng của miễn dịch học có nguồn gốc từ thực phẩm tại Đại học Kyushu và là Giám đốc Viện Nghiên cứu Fucoidan NPO.

Nghiên cứu cho thấy Okinawa Mozuku fucoidan và Mekabu fucoidan là các thành phần của Umi no Shizuku Fucoidan, giúp duy trì sự cân bằng trong các tế bào miễn dịch và ngăn chúng hoạt động quá mức.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng Fucoidan trọng lượng phân tử cao có hiệu quả hơn trong việc hỗ trợ hệ thống miễn dịch so với Fucoidan trọng lượng phân tử thấp vì fucoidan trọng lượng phân tử thấp làm suy yếu chức năng hỗ trợ miễn dịch. Fucoidan ban đầu tồn tại trong tự nhiên ở trạng thái phân tử cao mà nhiều loại đường được liên kết với nhau. Điều quan trọng là Fucoidan phải ở trạng thái ‘trọng lượng phân tử cao’, vì trọng lượng phân tử thấp có thể làm thay đổi các đặc tính của chính Fucoidan, khiến nó khó có hiệu quả thực sự.

Vì Umi no Shizuku Fucoidan chỉ sử dụng Fucoidan trọng lượng phân tử cao nên tác dụng hỗ trợ miễn dịch của nó có thể cao hơn các sản phẩm Fucoidan có trọng lượng phân tử thấp.

Umi no Shizuku Fucoidan đang tiếp tục nghiên cứu cùng với Viện Nghiên cứu Fucoidan NPO, thường xuyên xuất bản các tài liệu nghiên cứu tại AAI kể từ năm 2012. Chúng tôi sẽ tiếp tục sản xuất các sản phẩm dựa trên các bằng chứng thực nghiệm và thực hiện kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để mọi người có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các sản phẩm Fucoidan.

← Bài trước Bài sau →
Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng

Tổng Đài Miễn Phí: 1 800 55 88 02